Các trường học trên địa bàn huyện tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 02/10/2023

Ngày 02/10, các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Quang cảnh lễ phát động tại Trường THPT Phạm Văn Đồng

Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, các trường học đã kêu gọi cán bộ, giáo viên, học sinh tích cực tham gia các hoạt động đọc sách tại thư viện trường học; tổ chức giới thiệu sách hay, thi viết cảm nhận qua việc đọc sách; phối hợp với phụ huynh, học sinh tiếp tục xây dựng và phát huy hiệu quả các thư viện lớp học, thư viện thân thiện,... để xây dựng phong trào đọc sách thường xuyên, hiệu quả. Khai thác, sử dụng có hiệu quả website của nhà trường, các hệ thống học tập trực tuyến nhằm chia sẻ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, phụ huynh, học sinh và Nhân dân cùng tự học. Cũng tại lễ phát động, một số trường học đã lồng ghép tuyên truyền các nội dung về đảm bảo ATGT, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội, bảo vệ trẻ em...

Lệ Đính - CTV

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024