Tây Hòa: Tổ chức bốc thăm đất tái định cư đợt 02 cho các hộ dân thuộc dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam

UBND huyện Tây Hòa vừa tổ chức bốc thăm đất tái định cư đợt 02 cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025 đoạn qua địa phận huyện Tây Hòa. Đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện về dự.

Đại diện hộ dân kiểm tra dấu niêm phong các hồ sơ

Thực hiện công tác tái định cư đối với các hộ dân bị thu hồi đất phục vụ dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021-2025, UBND huyện đã tổ chức cho các hộ dân bốc thăm nhận vị trí đất tái định cư. Đợt 02, đã có 04 hộ dân bốc thăm nhận vị trí đất ở tại khu tái định cư thôn Phước Nông, xã Hòa Bình 1 thuộc dự án khu tái định cư phục vụ xây dựng đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Các lô đất nền tái định cư có diện tích 200m2,  đảm bảo về hạ tầng kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu phục vụ sinh hoạt thường ngày của hộ dân.

Các hộ dân tiến hành bốc thăm

Việc tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất ở đối với các hộ dân có đất bị thu hồi để thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam đảm bảo nghiêm túc theo đúng các quy định của pháp luật, công bằng, công khai và minh bạch.

Lê Quang

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn