Tây Hòa: Bế mạc Giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2024

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 02/07/2024

Chiều 02/7, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Ban tổ chức giải bóng đá U10 nhi đồng huyện Tây Hòa tiến hành tổ chức bế mạc trao giải Bóng đá nhi đồng 2024.

Tham gia giải bóng đá U10 tại huyện Tây Hòa có 11 đội bóng; Các đội chia thành 03 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất ở mỗi bảng và đội thứ 2 có thành  tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Đây là giải đấu bổ ích và ý nghĩa dành cho các em lứa tuổi U10 trong dịp hè này.

Ban tổ chức trao cúp vô địch và Huy chương vàng cho đội bóng xã Sơn Thành Tây

Ban tổ chức trao Huy chương bạc cho đội bóng xã Sơn Thành Đông

Ban tổ chức trao Huy chương đồng cho đội bóng xã Hòa Đồng và xã Hòa Phú

Ban tổ chức trao giải cầu thủ xuất sắc nhất

Ban tổ chức trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc nhất

Kết quả, đội bóng nhi đồng xã Sơn Thành Tây xuất sắc giành chức vô địch; đội bóng xã Sơn Thành Đông đạt giải nhì; đội bóng Xã Hòa Đồng và xã Hòa Phú đồng hạng ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất cho các cầu thủ... Bên cạnh tổ chức giải nhằm tạo sân chơi hè cho các em, Ban Tổ chức còn tuyển chọn các em có năng khiếu để bồi dưỡng chuẩn bị cho giải đấu cấp tỉnh sắp tới.

Lê Quang

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn