Tổ chức kỳ xét tuyển viên chức Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 17/01/2020

Sáng ngày 15/01, Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Tây Hòa tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển Trung tâm Phát triển Quỹ đất (PTQĐ) huyện.

Các đại biểu dự khai mạc

Quang cảnh khai mạc

Dự khai mạc có các đồng chí: Lê Tấn Đễ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Lê Chí Hoại, Phó Ban tổ chức Huyện ủy; các thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát; các tổ giúp việc kỳ xét tuyển và các thí sinh.

Đồng chí Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐXT phát biểu khai mạc

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiện, Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua các quyết định

Kỳ thi xét viên chức Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Tây Hòa năm 2019 có 17 hồ sơ đăng ký dự tuyển. Qua xét tuyển vòng 01 có 14 thí sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn tham gia kỳ kiểm tra sát hạch ở vòng 2. Hình thức xét tuyển vòng 02 được tiến hành theo hình thức thực hành bằng bài viết để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của người dự tuyển. Thời gian làm bài 120 phút.

Đồng chí Mai Ne mở thùng niêm và chọn đề thi

cùng sự chứng kiến của Ban giám sát và thí sinh dự thi

Kỳ xét tuyển này, Trung tâm PTQĐ nhu cầu tuyển dụng là 7 chỉ tiêu ở 3 vị trí gồm: 4 chỉ tiêu ở vị trí bồi thường giải phóng mặt bằng, 2 chỉ tiêu quản lý và phát triển quỹ đất và 01 chỉ tiêu quản lý đầu tư xây dựng.

Các thí sinh làm thủ tục bước vào phòng thi

Đây là lần đầu tiên huyện Tây Hòa tổ chức xét tuyển viên chức theo quy định của UBND tỉnh Phú Yên. Việc xét tuyển viên chức lần này nhằm đảm bảo tuyển dụng đủ số lượng, nâng cao chất lượng trong việc tuyển chọn những người có đủ năng lực và trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm tại Trung tâm PTQĐ huyện Tây Hòa.

Đỗ Quyên-X.V

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng