Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 26/02/2024

Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Tây Hòa đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày truyền thống của ngành.

* Đoàn công tác do đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện và Hội Đông y huyện Tây Hòa.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của các đơn vị y tế trên địa bàn huyện. Trong năm qua, các cơ sở y tế đã khắc phục những khó khăn, ngăn chặn và kịp thời phòng chống, không để dịch bệnh xảy ra, chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, nâng cao chất lượng và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của Nhân dân.

Thăm, chúc mừng Hội Đông y huyện

Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến cán bộ, y bác sỹ các đơn vị. Mong muốn trong thời gian đến, mỗi y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm và nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho Nhân dân. Phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y học cùng với huyện nhà hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

* Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại các Trạm y tế Hòa Mỹ Đông, Hòa Mỹ Tây.

Thăm Trạm y tế Hòa Mỹ Đông

Và Trạm y tế Hòa Mỹ Tây

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến đội ngũ nhân viên y tế các Trạm; ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, nỗ lực góp phần tích cực, hiệu quả trong công tác kiểm soát dịch bệnh tại địa phương. Mong muốn các y, bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục phát huy tốt chuyên môn,  đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trên địa bàn.

* Đoàn công tác do đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sĩ, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên; Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cán bộ trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên; Trạm Y tế xã Hòa Phú.

Thăm Bệnh viện đa khoa tỉnh

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cán bộ

Và Trạm y tế xã Hòa Phú

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Trần Minh Trí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, chúc các thầy thuốc luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, phát huy y đức, kịp thời phát triển và áp dụng kỹ thuật cao vào khám chữa bệnh, góp phần xây dựng ngành Y tế vững mạnh toàn diện. 

* Dịp này, đồng chí Lê Văn Mười, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm các Trạm y tế Hòa Bình 1, Hòa Phong và Hòa Tân Tây.

Thăm Trạm y tế Hòa Bình 1

* Đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, chúc mừng các Trạm y tế Sơn Thành Đông và Sơn Thành Tây.

Thăm Trạm y tế Sơn Thành Tây

Lê Quang - CTV

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
  • Tây Hòa hội nghị công bố dự thảo phương án giao đất tái định cư đợt 3 dự án cao tốc Bắc Nam
  • Tây Hòa tổng kết công tác BHXH BHYT năm 2023

Thống kê truy cập