Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 12/07/2024

Sáng ngày 12/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Tỉnh ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 32 điểm cầu trên toàn tỉnh với hơn 1.900 cán bộ, đảng viên tham dự.

Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Tây Hoà có các đồng chí: Nguyễn Phương Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Văn cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; Huyện ủy viên; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện uỷ; cán bộ chủ chốt xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Tây Hòa

Tại Hội nghị, các đại biểu nghe đồng chí Nguyễn Đình Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị; Kế hoạch của Tỉnh ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Cao Thị Hòa An nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ các cấp là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, là dịp để chúng ta nhìn nhận, đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, là tiền đề quan trọng, động lực cho sự phát triển của tỉnh nhà trong giai đoạn tiếp theo.

Để chuẩn bị tốt Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội lần thứ XIV của Đảng theo đúng các yêu cầu, chủ trương, quan điểm chỉ đạo của Bộ Chính trị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy Đảng cần tập trung tổ chức thật tốt việc quán triệt, triển khai Chỉ thị của Bộ Chính trị, Kế hoạch của Tỉnh ủy về công tác đại hội; trong đó tập trung quán triệt những yêu cầu, chủ trương của Bộ Chính trị và Tỉnh ủy, nhất là về xây dựng văn kiện, xây dựng nhân sự cấp ủy khóa mới, công tác bầu cử trong đại hội, việc sắp xếp, bố trí cán bộ trước và sau đại hội...

Các cấp ủy Đảng lãnh đạo chuẩn bị thật tốt Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy trình đại hội; lãnh đạo công tác chuẩn bị nhân sự cấp ủy bảo đảm chặt chẽ, đúng điều lệ, quy chế, quy định. Các cấp ủy Đảng, địa phương, đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Đỗ Quyên

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn