Tây Hòa: Gần 400 người hiến máu đầu xuân

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 23/02/2024

Ngày 23/02, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Tây Hòa tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 chu kỳ 2023-2024 và biểu dương, khen thưởng công tác hiến máu tình nguyện năm 2023.

Tham dự lễ phát động có đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan cùng lãnh đạo các xã, thị trấn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng tình nguyện viên và bà con nhân dân tham gia hiến máu.

Gần 400 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và người dân tham gia hiến máu

Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân - Nhân lên hạnh phúc”, gần 400 cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và người dân huyện Tây Hòa đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả thu được 352 đơn vị máu đạt chuẩn, vượt 72 đơn vị máu so với chỉ tiêu tỉnh giao. Việc hiến máu đầu xuân mới nhằm kịp thời đảm bảo nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trong thời điểm khan hiếm máu sau Tết Nguyên đán. Đồng thời mang lại niềm vui, nhân lên hạnh phúc cho cả bệnh nhân cũng như người hiến tặng.

Như vậy qua 3 đợt hiến máu tình nguyện chu kỳ 2023-2024 huyện Tây Hòa đã thu được 1.310 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong tuyên truyền, vận động và tham gia hiến máu năm 2023

Dịp này huyện Tây Hòa có 05 tập thể, 10 hộ gia đình và 66 cá nhân được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên và UBND huyện Tây Hòa tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023.

Lệ Đính

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng