Xã Hòa Đồng: Đêm thơ truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 14/02/2024

Tối ngày 13/02 (tức mùng 4 Tết), UBND xã Hòa Đồng tổ chức Đêm thơ - nhạc xuân truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Các đại biểu tham dự

Về dự đêm thơ có nhà văn - nhà báo Phan Hoàng, UV.BCH Hội nhà văn Việt Nam. Ở huyện có đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mai Ne, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo xã Hòa Đồng cùng đông đảo người yêu thơ trên địa bàn huyện về tham dự.

Tại đêm thơ, 15 thi phẩm và các ca khúc dân ca Bài chòi xoay quanh các chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, mùa xuân và sự đổi mới của quê hương được các tác giả và nghệ sĩ trình bày đã để lại nhiều ấn tượng sâu lắng. Nhiều vần thơ tâm huyết thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, niềm tin sắt son với Đảng, Bác Hồ, bày tỏ cảm xúc lạc quan, hy vọng về mùa xuân, về tương lai tươi sáng.

Đêm thơ - nhạc xuân truyền thống xã Hòa Đồng được tổ chức thường niên là nơi gặp gỡ của những người yêu thơ, là dịp để các tác giả không chuyên, người yêu thơ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thông qua chương trình nhằm khuyến khích phong trào sưu tầm, sáng tác, đọc thơ, yêu thơ trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Tây Hòa. Đêm thơ còn là cầu nối để thế hệ trẻ hiểu, cảm nhận nhiều hơn về tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước.

Tại chương trình, 30 suất quà đã được trao tặng đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã Hòa Đồng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, đây là phần quà có ý nghĩa, góp phần động viên các em vươn lên trong học tập.

Lê Quang

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn