Xã Hòa Bình 1: Tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 17/11/2022

Chiều ngày 16/11, UBND xã Hòa Bình 1 tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Văn Mười – UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo xã Hòa Bình 1 cùng cán bộ, giáo viên và Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 40 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện nhà.

Trong năm học 2021-2022, các trường học trên địa bàn xã Hòa Bình 1 đã nỗ lực, quyết tâm, kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường, chính quyền địa phương và gia đình khắc phục những khó khăn, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh triển khai thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua đạt những thành tích đáng khích lệ. Mạng lưới trường lớp ở các cấp học đều được quan tâm đầu tư, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành cũng tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả.

Đồng chí Lê Văn Mười – UV.BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện đã tặng hoa và phần quà chúc mừng tập thể các trường trên địa bàn xã Hòa Bình 1

Và phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Mười – UV.BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện đã tặng hoa và phần quà chúc mừng tập thể các trường trên địa bàn xã Hòa Bình 1, đồng chí mong muốn thời gian tới, đội ngũ các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng toàn huyện phấn đấu đạt được nhiều kết quả phấn khởi hơn nữa trong giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho thành tích giáo dục của huyện Tây Hòa.

Lê Quang

• Hội thảo lịch sử Đảng bộ huyện Tây Hòa lần thứ nhất
  • Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang trao đổi học tập kinh nghiệm tại huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa khai mạc giải cầu lông bóng bàn 2024