Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng tại xã Hòa Đồng

Chuyên mục: Hoạt động các Xã - Thị trấn | Đăng ngày: 28/08/2024

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), chiều ngày 27/8, Đảng ủy xã Hòa Đồng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đến đảng viên của Đảng bộ xã.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Thị Hồng Lưu, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Dịp này, xã Hòa Đồng có 01 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Trí đánh giá cao những đóng góp vô cùng lớn lao của các đảng viên. Các đồng chí đã gắn bó, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; trải qua bao khó khăn với nhiều hy sinh gian khổ trong suốt chặng đường đi theo cách mạng, nhưng các đồng chí luôn trung thành sắt son với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự tự hào của bản thân, gia đình các đồng chí đảng viên mà đây còn là niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ huyện Tây Hòa. Mong muốn các đồng chí sống vui, sống khỏe cùng gia đình con, cháu; đồng thời tiếp tục cống hiến công sức trí tuệ đóng góp cùng với Đảng bộ, chính quyền huyện xây dựng quê hương Tây Hòa ngày càng giàu mạnh.

Lê Quang

• Thôn Mỹ Thạnh Trung 1, xã Hòa Phong đạt chuẩn nông thôn mới thông minh
  • Thôn Mỹ Phú, xã Hòa Mỹ Tây đón nhận danh hiệu khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024
  • Tây Hòa tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2021 2023