Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2023

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 25/05/2023

Sáng ngày 24/5, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2023.

Có 60 học viên là báo cáo viên, tuyên truyền viên chuyên sâu các Đảng ủy xã thị trấn, Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, Cán bộ làm công tác tuyên giáo- dân vận các xã, thị trấn, Trưởng hoặc phó Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã, thị trấn.

Quang cảnh lễ khai giảng

Trong thời gian 3 ngày, từ 24 đến 16/5, các học viên được trang bị các chuyên đề về tuyên truyền miệng và tổ chức, hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên; kỹ năng chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng. Qua chương trình khoá học này giúp cho các đ/c nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức và phương thức công tác tuyên truyền phải đáp ứng đòi hỏi đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác báo cáo viên và tuyên truyền viên ở cơ sở. Đồng thời vận dụng những kiến thức đã tiếp thu một cách chủ động sáng tạo, đúng hướng để thực hiện nhiệm vụ công tác báo cáo viên và tuyên truyền viên được giao nhiệm vụ; góp phần tích cực xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, tăng cường sự thống  nhất về chính trị tư tưởng ở cơ sở, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng nguời đảng viên, người công dân đáp ứng yêu cầu của tình hình, nhiệm vụ mới.

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn
  • Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng năm 2024 cụm thi đua số 01
  • Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Tây Hòa lần thứ VIII
  • Khám tầm soát và điều trị bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em
  • Tây Hòa tổ chức giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2024

Thống kê truy cập