Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 16/11/2023

Sáng ngày 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp từ Ban Tuyên giáo Trung ương và trực tuyến đến các điểm cầu cấp huyện.

Quang cảnh tại điểm cầu huyện Tây Hòa

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì tại điểm cầu huyện Tây Hòa. Cùng dự có các đồng chí Huyện ủy viên; Ủy viên UBKT Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Bí thư hoặc Phó Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy; cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thông tin về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 và một số tình hình an ninh công nhân trong bối cảnh hiện nay. Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an thông tin về hội nghị cán bộ quản lý trại giam khu vực châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 41 do Việt Nam đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 12-16/11/2023 tại Hà Nội. Các đại biểu dự họp cũng đã nghe Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Nghiêm Phú Cường thông tin chuyên đề “Những kết quả nổi bật của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới”.

Định hướng tuyên truyền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị tập trung tuyên truyền về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028, sứ mệnh giai cấp công nhân Việt Nam trong giai đoạn mới; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; nâng cao nhận thức, tầm quan trọng công tác kiểm tra, giám sát đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong toàn hệ thống chính trị; xử lý cán bộ vi phạm, răn đe, phòng ngừa vi phạm đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; nhiệm vụ của cấp ủy tổ chức Đảng về thực hiện công tác kiểm tra, giám sát; công tác tự phê bình và phê bình của cán bộ, đảng viên. Đồng thời, tuyên truyền về tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; kết quả nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Công tác đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII; kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV.

Đỗ Quyên

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn