Huyện ủy: Tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ lần thứ 13

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 27/04/2023

Chiều ngày 26/4, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII tổ chức hội nghị lần thứ 13. Đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị.

Đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

phát biểu khai mạc

Quan cảnh hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện. Theo dự thảo báo cáo trình tại hội nghị, trong quý I/2023, Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả khá tốt trên các lĩnh vực: tổ chức tốt công tác đón Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết; kinh tế - xã hội phát triển; an sinh xã hội được đảm bảo; các lĩnh vực văn hoá - xã hội có tiến bộ; an ninh chính trị được giữ vững; công tác quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường, củng cố; công tác xây dựng nông thôn mới được quan tâm chỉ đạo; công tác xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng Đảng có nhiều tiến bộ. Tại hội nghị,  các đại biểu cũng đã thảo luận và cho ý kiến 04 dự thảo do Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện trình. Thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn trong Đảng.

Các đại biểu thảo luận tại hội nghị

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị từng đồng chí Huyện ủy viên, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy cao độ vai trò, trách nhiệm, chủ động đổi mới, sáng tạo, quyết liệt, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, phấn đấu cùng toàn Đảng bộ và toàn dân thực hiện đạt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.  Trước mắt, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo kiểm tra, rà soát thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị trong năm 2023, nhất là các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, thu ngân sách, giảm nghèo, giải ngân, quyết toán nguồn vốn xây dựng cơ bản; chỉ đạo sản xuất vụ hè-thu năm 2023; công tác phòng chống dịch bệnh... Đồng chí nhấn mạnh thực hiện các nhiệm vụ của Dự án cao tốc Bắc – Nam đi qua địa bàn huyện đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu, nhất là công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư cho nhân dân; đẩy nhanh tiến độ đưa thị trấn Phú Thứ đạt đô thị loại IV, xã Sơn Thành Đông lên thị trấn; tiếp tục củng cố và nâng cao các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, huyện nông thôn mới nâng cao theo lộ trình đã đề ra.

Lê Quang

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn