Trung tâm Chính trị huyện: Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng khóa I/2023

Chuyên mục: Công tác xây dựng Đảng | Đăng ngày: 21/10/2023

Chiều ngày 20/10, Trung tâm Chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng khóa I/2023.

Qua 5 ngày tham gia khóa học, các học viên được truyền đạt nội dung 5 chuyên đề về lịch sử Đảng với chủ đề “Đảng ta thật là vĩ đại”. Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên thấy được ý nghĩa, giá trị to lớn về lịch sử truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc và của địa phương trong đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong thời đại mới và hiểu sâu giá trị lịch sử cách mạng của Đảng, của địa phương.

Đồng chí Lê Trung Hiền, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khen thưởng các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng nhận; dịp này, Trung tâm Chính trị huyện cũng đã khen thưởng 5 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học.

Cẩm Hà

• Tây Hòa chung tay đẩy mạnh công tác cải cách hành chính gắn với trách nhiệm người đứng đầu
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện