UBND huyện giao ban đầu năm

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 15/02/2024

Sáng ngày 15/02, UBND huyện Tây Hòa tổ chức giao ban đầu năm gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin tình hình thực hiện công tác trước, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, việc lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị và tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn huyện đảm bảo tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Nhân dân trong huyện đón Tết trong không khí vui tươi phấn khởi, ấm no; không có hộ dân bị thiếu ăn trong dịp Tết. Hàng hóa thiết yếu đảm bảo, không xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá hoặc tăng đột biến về giá. Thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ cho đối tượng chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Chủ tịch UBND huyện Trần Minh Trí phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị huyện tập trung thực hiện quyết liệt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm, nhất là quán triệt nghiêm việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính; tập trung nguồn lực xây dựng huyện Tây Hòa trở thành huyện nông thôn mới nâng cao và chuẩn bị mọi điều kiện phục vụ tốt công tác giao quân đảm bảo chỉ tiêu giao. Đồng chí kêu gọi toàn dân và toàn quân huyện Tây Hòa tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, đoàn kết nhất trí, năng động sáng tạo, ra sức thi đua lao động sản xuất và góp phần xây dựng quê hương Tây Hòa ngày càng phát triển.

Cẩm Hà

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn