Hội nghị trực tuyến UBND tỉnh tháng 02/2022

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 04/03/2022

Sáng ngày 04/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến thường kỳ tháng 02/2022 để cho ý kiến thông qua dự thảo một số nội dung theo Quy chế.

Chủ trì tại điểm cầu huyện Tây Hòa có đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện liên quan.

Đồng chí Mai Ne, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì tại điểm cầu huyện

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến thông qua 31 nội dung, trong đó có 15 nội dung sẽ trình tại kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh sắp tới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Tấn Hổ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị các ngành, địa phương khẩn trương xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể đảm bảo thực hiện đạt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022, nhất là có kế hoạch phục hồi phát triển kinh tế phù hợp với giai đoạn thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Theo dõi, nắm chắc diễn biến tình hình dịch bệnh, đặc biệt là nguy cơ từ biến chủng mới để có biện pháp ứng phó kịp thời.

Quang cảnh Hội nghị

Trên địa bàn huyện Tây Hòa, tính đến ngày 02/3 thu ngân sách trên địa bàn huyện được 59 tỷ 780 triệu đồng, đạt 53,8% dự toán tỉnh giao, đạt 53,4% chỉ tiêu phấn đấu của huyện. Thực hiện tốt các chế độ chính sách, công tác an sinh xã hội, dạy nghề, giải quyết việc làm. Triển khai thực hiện nghiêm túc Phương án tổ chức cho học sinh học tập trực tiếp ở tất cả các cấp học, nhìn chung công tác dạy và học trực tiếp đảm bảo an toàn, đúng quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định, giao quân đạt 100% chỉ tiêu giao.

Về công tác phòng, chống dịch Covid-19: Tính đến ngày 02/3, toàn huyện ghi nhận 1.384 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, hiện còn đang điều trị 456 trường hợp. Toàn huyện có 01 xã cấp độ 1 (xã Sơn Thành Tây); các xã còn lại và thị trấn Phú Thứ đang ở cấp độ 2 theo thang đánh giá cấp độ dịch.

Cẩm Hà

• Hội thảo lịch sử Đảng bộ huyện Tây Hòa lần thứ nhất
  • Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang trao đổi học tập kinh nghiệm tại huyện Tây Hòa
  • Tây Hòa khai mạc giải cầu lông bóng bàn 2024