Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang làm việc, trao đổi học tập kinh nghiệm tại huyện Tây Hòa

Chuyên mục: Công tác xây dựng chính quyền | Đăng ngày: 24/04/2024

Chiều ngày 23/4, Đoàn công tác của huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang do đồng chí Nguyễn Văn Mao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc, trao đổi học tập kinh nghiệm tại huyện Tây Hòa.

Quang cảnh buổi làm việc

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác ở huyện Tây Hòa có các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Mười, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt khái quát tình hình cơ bản và kết quả về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của 02 huyện Tây Hòa – Châu Thành; trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay của địa phương trong xây dựng nông thôn mới. Thường trực HĐND 02 huyện cũng trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác tổ chức, hoạt động của HĐND cấp huyện.

Đoàn công tác của huyện Châu Thành bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi đến thăm, làm việc tại huyện Tây Hòa. Với những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện trong xây dựng và phát triển, nhất là chăm lo phát triển kinh tế, đời sống về mọi mặt của người dân. Đoàn công tác mong muốn huyện Tây Hòa và huyện Châu Thành tăng cường sự kết nối trong các hoạt động hợp tác toàn diện và mang tính chiều sâu trên các lĩnh vực, qua đó tạo sự bứt phá, bền vững cho cả 2 huyện.

Đoàn công tác tham quan tại Khu di tích lịch sử quốc gia Đồng Khởi, Hòa Thịnh

Trong chuyến thăm và làm việc, Đoàn công tác HĐND huyện Châu Thành đã đến dâng hương và tham quan tại Khu di tích lịch sử quốc gia Đồng Khởi Hòa Thịnh; tham quan công trình Hồ chứa nước Mỹ Lâm.

Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tây Hòa
  • Hội đồng hương Phú Yên tại thành phố Đà Nẵng trao tặng xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn
  • Tây Hòa thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Quốc tế thiếu nhi
  • Ban VH-XH HĐND tỉnh giám sát chương trình thực hiện sách giáo khoa GDPT trên địa bàn huyện
  • Lãnh đạo huyện Tây Hòa thăm chúc mừng đại lễ Phật đản

Thống kê truy cập