Hội Chữ thập đỏ huyện triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2022

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 25/01/2022

Chiều ngày 24/01, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ; thi đua, khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Hội Chữ thập đỏ huyện; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ cơ sở và các tình nguyện viên Chữ thập đỏ tiêu biểu trên địa bàn.

Năm 2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Hòa đã triển khai thực hiện công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ đạt và vượt nhiều chỉ tiêu tỉnh giao như: Vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu hơn 3.800 suất quà, tổ chức hiến máu tình nguyện 03 đợt, thu được 897,4 đơn vị máu, đạt 110,8% chỉ  tiêu tỉnh giao. Ngoài ra còn vận động cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh niên Chữ thập đỏ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và huy động các nguồn lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

Với những kết quả đạt được năm 2021 có 13 cơ sở hội đạt xuất sắc, 03 cơ sở hội đạt tốt. Tổng kết thi đua cụm đồng bằng số 1, Hội Chữ thập đỏ huyện Tây Hòa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và được Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng giấy khen.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2022, Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về công tác nhân đạo từ thiện đến hội viên và Nhân dân. Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tổ chức các phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, các cuộc vận động và xây dựng quỹ; xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện “Tháng Nhân đạo” năm 2022 với các hoạt động thiết thực; tổ chức thực hiện đạt kết quả các đợt hiến máu tình nguyện năm 2022, thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19…

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện khen thưởng các cơ sở Hội đạt thành tích xuất sắc

Dịp này Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao giấy khen của Hội cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2021.

Lệ Đính

• Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng