Tiếp tục cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 11/02/2020

Sáng ngày 11/2, tại Trung tâm y tế huyện Tây Hòa, Hội chữ thập đỏ huyện Tây Hòa phối hợp Huyện Đoàn tổ chức phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền cho người dân các biện pháp để phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo đó,  Hội chữ thập đỏ huyện đã đã trích từ nguồn quỹ nhân đạo của huyện để mua và cấp miễn phí 1.800 khẩu trang cho người dân, người đến khám bệnh và điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện. Trước đó, Hội cũng đã trích từ nguồn quỹ này để mua và cấp phát 3.600 khẩu trang y tế cho nhân dân tại các xã, thị trấn trong huyện.

Bên cạnh đó, Huyện Đoàn Tây Hòa cũng đã tuyên truyền cho người dân các biện pháp phòng ngừa, hướng dẫn sử dụng khẩu trang, rửa tay bằng nước sạch, nước diệt khuẩn đúng cách để tự phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh phát khẩu trang và hướng dẫn cho người dân

Lệ Đính-X.V

• Hội thảo lịch sử Đảng bộ huyện Tây Hòa lần thứ nhất
  • Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang trao đổi học tập kinh nghiệm tại huyện Tây Hòa