Tây Hòa: 12 đoàn viên công đoàn được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

Chuyên mục: Công tác Mặt trận và các Đoàn thể | Đăng ngày: 05/08/2024

Sáng ngày 05/8, Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” và tọa đàm kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự có các đồng chí: Lê Văn Mười, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Mai Ne, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lê Thị Hồng Lưu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Hà Lương Đức, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí ủy viên BCH, Ủy viên kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện; lãnh đạo các CĐCS trực thuộc cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Lê Văn Mười, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”

12 đồng chí thuộc Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” lần này là lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền và cán bộ công đoàn cơ sở có nhiều cống hiến, đóng góp xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Đồng chí Ngô Minh Tàu, nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện cũng đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và quá trình phát triển của Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh Phú Yên và Công đoàn huyện Tây Hòa qua các thời kỳ. Huyện Tây Hòa hiện có 2.383 CNVCLĐ, trong đó đoàn viên công đoàn 2.270 người. Cùng với sự lớn mạnh của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, trong thời gian qua, với sự phấn đấu nỗ lực của tập thể, đội ngũ công nhân, viên chức, lao động huyện Tây Hòa đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua. Tính từ đầu năm 2024 đến nay, Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa đã vận động các nguồn lực tặng quà cho 67 đoàn viên công đoàn khó khăn, số tiền gần 40 triệu đồng; Ban nữ công Liên đoàn Lao động huyện trao tặng 20 bộ áo dài cho Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hòa Thịnh; phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ năm 2024 có 1.293 chị và 46 tập thể nữ đăng ký danh hiệu này.

Đồng chí Trương Trọng Lam, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh Phú Yên

Đồng chí Lê Thị Hồng Lưu, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh Phú Yên

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa đã trao 01 cờ thi đua và 08 bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” và hoạt động công đoàn năm học 2023-2024.

Lệ Đính

• Thôn Mỹ Thạnh Trung 1, xã Hòa Phong đạt chuẩn nông thôn mới thông minh
  • Thôn Mỹ Phú, xã Hòa Mỹ Tây đón nhận danh hiệu khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024
  • Tây Hòa tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2021 2023