Ban Chỉ huy Quân sự huyện: Tuyên truyền kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 20/12/2023

Mới đây, tại 03 trường THPT trên địa bàn huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phối hợp tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về truyền thống nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12023).

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, về những tấm gương chiến sĩ, tập thể anh hùng, những chiến công hiển hách của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cùng với đó là hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời bình “trung với Đảng, hiếu với dân”; những hành động thiết thực của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung và LLVT huyện Tây Hòa nói riêng trong tham gia giúp đỡ Nhân dân phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, “xoá đói, giảm nghèo”, xây dựng nông thôn mới, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm cứu nạn;... củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục cho thế hệ trẻ hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Từ đó, thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống, thấy được trách nhiệm của mình cần phải ra sức học tập, nỗ lực rèn luyện bản thân, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Một số hình ảnh hoạt động

Ban Chính trị - Ban Chỉ huy Quân sự huyện

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)