Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Xã Hòa Đồng tổ chức lễ tuyển quân năm 2023

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 07/02/2023

Sáng ngày 07/02, UBND xã Hòa Đồng tổ chức lễ tuyển quân tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ 2023.

Tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Trần Kim Phê, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện;Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ,các đoàn thể xã, các thôn cùng gia đình, người thân và thanh niên trúng tuyển.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tuyển quân năm 2023, xã Hòa Đồng có 29 nam thanh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 3 thanh niên phục vụ trong ngành công an ở  độ tuổi từ 18 đến 26. Nhờ làm tốt các khâu trong công tác tuyển quân nên chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay tại xã bảo đảm các yêu cầu đề ra.Trong số thanh niên trúng tuyển năm nay trình độ văn hóa từ lớp 9 đến lớp 12, có 4 thanh niên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng; sức khỏe loại 1, loại 2 chiếm gần 50%; 100% là đoàn viên, 10 đảng viên. Thôn có số thanh niên trúng tuyển đông nhất trong năm nay là Phú Mỹ với 8 thanh niên,100% thanh niên đã nhận lệnh sẵn sàng nhập ngũTại buổi lễ tuyển quân đồng chí Đinh Ngọc Sum, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS  xã đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam và công an nhân dân anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ.

Đồng chí Đinh Ngọc Sum, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS  xã phát biểu

Thanh niên Võ Bá Nhiên, thôn Vinh Ba, xã Hòa Đồng cũng đã bày tỏ sự biết ơn đối với lãnh đạo các cấp, người thân, bạn bè đã tạo điều kiện, động viên, chia sẻ để các thanh niên trên địa bàn xã trong tâm thế sẵn sàng lên đường bảo vệ tổ quốc. Đồng thời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là người con của quê hương Hòa Đồng anh hùng.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với thanh niên trúng tuyển

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo UBND, MTTQ, các hội, đoàn thể xã cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà ý nghĩa đến các thanh niên trúng tuyển,bình quân mỗi thanh niên trúng tuyển trên địa bàn xã được nhận suất quà 1,2 triệu đồng.

Tin, ảnh: CTV

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Hương sen Hoà Đồng _ VỀ MIỀN CỰC ĐÔNG TRÊN ĐẤT LIỀN TỔ QUỐC
  • Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương tiếp xúc cử tri tại huyện
  • Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng
  • Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc năm 2023

Thống kê truy cập