Tây Hòa: Khen thưởng Công an huyện Tây Hòa trong chuyên án trinh sát bí số 0623K

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 15/11/2023

Ngày 14/11, UBND huyện đã gặp mặt, động viên, khen thưởng lực lượng Công an huyện về thành tích xuất sắc trong chuyên án trinh sát bí số 0623K với nhóm tổ chức đánh bạc bằng hình thức số đề và bắt quả tang 04 đối tượng bày “tiệc ma túy” tại nhà riêng diễn ra trên địa bàn huyện.

Về dự và trao thưởng có đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương thành tích của các cán bộ, chiến sĩ trong chuyên án

Tại buổi lễ, Lãnh đạo huyện Tây Hòa đã biểu dương thành tích của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tham gia chuyên án; đồng thời, đề nghị trong thời gian tới lực lượng Công an huyện cần chủ động nắm chắc tình hình, địa bàn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc để chủ động đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả cao với các loại tội phạm; qua đó góp phần giữ vững an ninh trật tự xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Lãnh đạo huyện Tây Hòa chúc mừng và khen thưởng cho các đơn vị

Theo Báo cáo của Ban chuyên án, ngày 26/10, lực lượng Công an huyện Tây Hòa bắt quả tang một nhóm thanh niên đang bày “tiệc ma túy” trong phòng ngủ của Dương Tấn Huy (thường trú xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa).

Đối tượng Dương Tấn Huy sau khi bị tạm giữ hình sự

Tại hiện trường, Công an thu giữ 10 túi nilon có chứa 9,255g ma túy dạng Methamphetamine cùng một số dụng cụ sử dụng ma túy. Ngoài Dương Tấn Huy còn có Huỳnh Trọng Thức (SN 2003), Trần Phi Hổ (SN 2002, cùng trú ở thôn Trường Thành, xã Sơn Thành Đông) và Nguyễn Văn Nhị (SN 2004, trú ở thôn Lạc Điền, xã Sơn Thành Đông). Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận số ma túy nêu trên do Dương Tấn Huy mua về để cả nhóm cùng sử dụng. Tiến hành test nhanh 4 đối tượng đều cho kết quả dương tính với ma túy Methamphetamine.

Trước đó, Công an huyện Tây Hòa đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Liền (sinh 1975) đang ghi số đề cho các con bạc trên địa bàn xã Sơn Thành Đông, qua đấu tranh mở rộng chuyên án, Công an huyện Tây Hòa tạm giữ 01 xe gắn máy, 12 điện thoại di động, số tiền hơn 17,4 triệu đồng với tổng số đối tượng tham gia là 13 đối tượng.

Dịp này, Lãnh đạo huyện Tây Hòa đã khen thưởng 01 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án.

Lê Quang

• Liên đoàn lao động huyện Tây Hòa tổ chức sơ kết 06 tháng đầu năm 2024
  • Đoàn nghệ thuật huyện Tây Hòa thi hội diễn văn nghệ quần chúng tỉnh Phú Yên năm 2024 (nguồn: Nghinh Phong media)
  • ra mắt và tập huấn mô hình xử lí rác thải tại nguồn