Ban Chỉ huy Quân sự huyện hành quân dã ngoại làm công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2024

Chuyên mục: An ninh - Quốc phòng | Đăng ngày: 29/07/2024

Thực hiện Kế hoạch công tác dân vận giai đoạn 1 năm 2024, Ban CHQS huyện Tây Hòa vừa phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Hòa Mỹ Tây tổ chức làm công tác dân vận tại thôn Suối Phẩn với quân số tham gia 45 đồng chí.

Tham gia hoạt động, các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lực lượng đoàn viên, thanh niên, dân quân, các hội, đoàn thể xã Hòa Mỹ Tây đã tiến hành san lấp mặt bằng, khơi thông cống rãnh, phát quang hơn 2km đường liên thôn, thu gom rác thải vệ sinh công cộng, tổng dọn vệ sinh khu vực trụ sở thôn Suối Phẩn, giúp dân làm nhà,... Dịp này, Ban CHQS huyện cũng đã thăm, tặng quà cho 08 gia đình chính sách, hộ nghèo và các cháu học sinh vượt khó học giỏi, với số tiền 4 triệu đồng.

Những việc làm cụ thể, thiết thực của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện thể hiện nét đẹp hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân, qua đó tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó mật thiết giữa cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân địa phương với đơn vị.

Ban Chính trị, Ban CHQS huyện Tây Hòa

• Thôn Mỹ Thạnh Trung 1, xã Hòa Phong đạt chuẩn nông thôn mới thông minh
  • Thôn Mỹ Phú, xã Hòa Mỹ Tây đón nhận danh hiệu khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024
  • Tây Hòa tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2021 2023