Huyện Tây Hòa - tỉnh Phú Yên
Tây Hòa: Khen thưởng 17 tập thể, cá nhân đạt giải trong Cuộc thi viết gương người tốt, việc tốt

Sáng ngày 06/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Hòa tổ chức tổng kết Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt; điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lần thứ II.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài My, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; đồng chí Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện và tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2023 là lần thứ hai Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Cuộc thi viết về gương người tốt, việc tốt; điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện hưởng ứng tham gia với số lượng 2.136 bài dự thi.

Đồng chí Ngô Đình Thiện, TUV, Bí thư Huyện ủy trao giải Nhất cho tập thể Trường THPT Lê Hồng Phong

Qua sơ khảo cấp cơ sở, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tiếp nhận được 250 bài dự thi của 14 TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy. Thông qua Cuộc thi đã phát hiện nhiều cá nhân tiêu biểu, gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đó là những tấm gương nhà giáo tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng vì học sinh; người quản lý gương mẫu, trách nhiệm, có nhiều sáng kiến trong công tác, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tấm gương năng nổ, nhiệt tình với công tác xã hội, việc làm từ thiện, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng; tấm gương học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, nỗ lực vươn lên học tập và đạt thành tích cao; tấm gương về 01 Bí thư chi bộ, Trưởng thôn nhiệt tình, tâm huyết với công việc, 01 người mẹ mẫu mực; tấm gương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, khắc phục vượt khó vươn lên làm giàu…

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho tập thể Trường THPT Lê Hồng Phong, là đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều và tỷ lệ bài dự thi đạt giải cao; trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân có bài viết xuất sắc.

Đối với gương người tốt, việc tốt, điển hình, tiên tiến phát hiện từ Cuộc thi sẽ được huyện triển khai nhân rộng trong thời gian đến.

Đỗ Quyên – Lê Quang

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phòng Nội vụ huyện 02573 578 537
Thanh tra Sở nội vụ 02573 842 733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573 842 954
  • Tây Hòa khai mạc hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ
  • Tây Hòa tổ chức bốc thăm tái định cư đợt 02 cao tốc Bắc Nam
  • Tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
  • Tây Hòa hội nghị công bố dự thảo phương án giao đất tái định cư đợt 3 dự án cao tốc Bắc Nam
  • Tây Hòa tổng kết công tác BHXH BHYT năm 2023

Thống kê truy cập