Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết các lực lượng vũ trang và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh (23/01/2017)
Chiều ngày 21-01 và sáng 22-01, đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết các lực lượng vũ trang và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết

Tiểu đoàn Bộ binh 85.

Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết các đơn vị Trạm Ra đa 68, Tiểu đoàn Bộ binh 85, Đồn Biên phòng Cảng Vũng Rô, Đòn biên phòng 356, Di tích thành An Thổ, Cảng hàng không Tuy Hòa, Khách sạn Long Beach, Khách sạn Công đoàn, Doanh nghiệp tư nhân Thủy sản Đắc Lộc.

Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết Cảng hàng không Tuy Hòa.

Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết Doanh nghiệp tư nhân Thủy sản Đắc Lộc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao những kết quả của các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh nhà đạt được trong năm qua, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình đón Tết vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, đề nghị cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Riêng đối với các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

Thủy Loan