Thông tin hoạt động trong Tỉnh
Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Hải Dương về thăm tỉnh Phú Yên (01/04/2015)
Chiều nay (1/4), Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Hải Dương kết nghĩa với tỉnh Phú Yên do đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn về thăm tỉnh Phú Yên nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Phú Yên.

Tiếp đoàn công tác tỉnh Hải Dương có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương Vũ Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương Vũ Văn Sơn bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay của tỉnh Phú Yên trong thời gian qua, nền kinh tế của tỉnh có nhiều khởi sắc, đời sống nhân dân được nâng lên rõ rệt.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương cũng thông tin một số thành tựu đạt được của tỉnh Hải Dương trong thời gian qua, thu ngân sách của tỉnh đạt khoảng 8,4 nghìn tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 39 triệu đồng/người trong năm 2014.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Phú Yên Huỳnh Tấn Việt ghi nhận, cảm ơn tình cảm của lãnh đạo tỉnh Hải Dương giành cho Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân tỉnh Phú Yên; đồng thời, mong muốn tình anh em kết nghĩa giữa 2 tỉnh Phú Yên và Hải Dương luôn được giữ gìn và ngày càng gắn kết bền chặt hơn nữa. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Phú Yên chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hải Dương xây dựng nền kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, tỉnh Hải Dương gửi tặng tỉnh Phú Yên món quà trị giá 500 triệu đồng giúp tỉnh thực hiện những công việc có ý nghĩa, góp phần vun đắp tình đoàn kết giữa 2 tỉnh ngày càng khăn khít.

Đoàn công tác tỉnh Hải Dương trao tặng món quà cho tỉnh Phú Yên

Tin, ảnh: Mỹ Luận