Lãnh đạo tỉnh gặp mặt Hội đồng hương Phú Yên tại Khánh Hòa (22/02/2016)

Ngày 20/2, tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa), Ban Liên lạc Đồng hương Phú Yên tại Khánh Hòa đã tổ chức họp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Văn Trúc đã đến dự.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Văn Trúc tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ban Liên lạc Đồng hương Phú Yên tại Khánh Hòa - Ảnh PYO

Trưởng Ban Liên lạc Đồng hương Phú Yên tại Khánh Hòa Lê Kim Đính cho biết: Năm 2015, việc làm ăn của bà con Phú Yên tại Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của tình hình kinh tế cả nước. Tuy nhiên, đồng hương Phú Yên đã phát huy truyền thống của quê hương, đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, vận động xây dựng mái ấm gia đình, thăm hỏi nhau trong các dịp lễ, ốm đau, tổ chức mừng thọ các hội viên cao tuổi…

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Văn Trúc đã chúc mừng năm mới đến bà con người Phú Yên đang sinh sống, làm việc tại Khánh Hòa; chúc bà con gặt hái được nhiều thành công trong năm 2016. Sau khi thông tin tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh trong năm 2015, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Văn Trúc kêu gọi bà con đồng hương Phú Yên tại Khánh Hòa hướng về quê nhà; các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân người Phú Yên đang làm ăn tại Khánh Hòa mở rộng đầu tư phát triển kinh tế về Phú Yên; đồng thời mong muốn bà con tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết của người dân đất Phú, dạy dỗ con cháu thành đạt để xây dựng và làm rạng danh quê nhà.

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Ban liên lạc Đồng hương Phú Yên tại Khánh Hòa.

(Nguồn PYO)