Thông tin hoạt động trong Tỉnh
Dự án Đường hoa Phú Yên 2017 (13/12/2016)
Chiều 12-12, đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp về dự án Đường hoa Phú Yên 2017.

Đồng chí Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã báo cáo cho các đại biểu dự họp nghe về dự án Đường hoa Phú Yên 2017. Theo đó, dự án Đường hoa Phú Yên nằm trên trục đường Điện Biên Phủ - thành phố Tuy Hòa dài khoảng 500m (đoạn từ Hùng Vương đến Lương Văn Chánh), gồm có 3 cổng và 8 tiểu cảnh, với tổng kinh phí dự kiến 3.099 triệu đồng.

Tại cuộc họp, đại diện các công ty, doanh nghiệp cũng đã nhất trí thống nhất theo báo cáo thiết kế dự án. Bên cạnh đó, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp thiết thực góp phần hoàn thiện  dự án về mặt nội dung lẫn hình thức.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu dự họp. Đồng thời, giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ sung thêm vào phần thiết kế dự án một khoảng đất trống để các công ty, doanh nghiệp tham gia tài trợ trưng bày những thành tựu của đơn vị mình đã đạt được trong một năm qua. Bên cạnh đó, phối hợp với lãnh đạo UBND thành phố Tuy Hòa trong việc thực hiện thủ tục triển khai dự án đúng theo quy định.

Thủy Loan