Công bố số điện thoại, địa chỉ thư điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo để tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của các cá nhân, tổ chức (09/06/2016)

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có thông báo số điện thoại và địa chỉ hộp thư điện tử tiếp nhận phản ánh, kiến nghị gửi đến Giám đốc Sở, thực hiện theo Kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 09/3/2016 của UBND tỉnh về Năm Doanh nghiệp Phú Yên 2016.

Theo đó, số điện thoại tiếp nhận: 057.3842057 - 0918128379 (Phòng làm việc Giám đốc Sở); 0905151287 (Ông Phạm Huy Văn - Chánh Văn phòng Sở); 0982215393 (Ông Diệp Thế Thân - Chánh Thanh tra Sở). Địa chỉ thư điện tử: vanphong@phuyen.edu.vn.

Nội dung phản ánh, kiến nghị đưc Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận gồm các lĩnh vực về giáo dục và đào tạo; thái độ, trách nhiệm, tác phong trong thi hành công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc s; việc chấp hành, thực hiện các quy định về tiếp công dân, tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa tại sở và các đơn vị trực thuộc s; đề xuất sáng kiến, giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo; giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đối với các nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thực hiện theo quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.

Thông báo cũng lưu ý, phản ánh, kiến nghị phải thể hiện rõ nội dung, tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư điện tử khi cần liên hệ) của tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị.

Ngọc Hoàng