Triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 (19/02/2014)
Sáng 19-2, Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức Hội nghị cán bộ lãnh đạo toàn tỉnh nghiên cứu chuyên đề và triển khai Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.

Các đồng chí: Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Huỳnh Tấn Việt, Phó Bí thư thường tực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Trúc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự.

Dự Hội nghị có PGS.TS Đoàn Thế Hanh, Viện Văn hóa và Phát triển - Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, PGS.TS Đoàn Thế Hanh trình bày chuyên đề năm 2014 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm.

Trong thực hành làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm phải gắn chặt với nhau, phải thực hiện đồng bộ với cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, hết lòng, hết sức phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân, thực hành phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương, nêu cao trách nhiệm gương mẫu của người cán bộ, đảng viên. Đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, quan trọng của mỗi tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, gắn với công tác xây dựng đảng, chính quyền nhà nước trong sạch, vững mạnh.

Theo chương trình, chiều nay, Hội nghị tiếp tục quán triệt Kế hoạch số 64-KH/TU, ngày 08/01/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014; Kế hoạch số 68-KH/TU, ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.

Mỹ Luận