Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh (27/01/2014)

Sáng 25/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức gặp mặt và chúc tết các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ đang nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

2-huu140126.jpg

Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 - Ảnh: PYO

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2013 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.

Nhấn mạnh nhiệm vụ trong năm 2014, Bí thư Tỉnh ủy cho biết, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho các dự án lớn thực hiện đúng tiến độ; đẩy mạnh thực hiện xây dựng nông thôn mới, trọng tâm là chuyển dịch cơ cấu kinh tế đi đúng hướng và xây dựng hạ tầng kỹ thuật; đẩy mạnh chương trình xóa nhà tạm, xóa đói giảm nghèo. Về xây dựng Đảng, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phối hợp với Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học về đồng chí Trần Phú, Tổng bí thư đầu tiên của Đảng, nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh của đồng chí (1/5/1904-1/5/2014); chuẩn bị tích cực mọi mặt cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI vào năm 2015. Về quốc phòng - an ninh, tập trung phòng chống tội phạm hình sự và ma túy; xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, gắn với thế trận an ninh nhân dân. Đồng chí Đào Tấn Lộc cũng cảm ơn sự quan tâm đóng góp ý kiến chân thành, kịp thời của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy; chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, giành được nhiều kết quả trong công việc, tiếp tục giúp đỡ Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy và các đồng chí đương nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã nghỉ hưu, đồng chí Lê Văn Hữu, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà tỉnh ta đã đạt được trong năm qua. Đặc biệt, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, trực tiếp là Tỉnh ủy và Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, được sự đồng thuận của nhân dân, tỉnh ta đã vượt qua những thách thức. Đồng chí chúc các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm của tỉnh sức khỏe, hạnh phúc, trong năm mới đạt nhiều kết quả mới, hơn năm cũ; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo sớm đưa các công trình, dự án lớn của tỉnh vào sử dụng và phát huy được hiệu quả phục vụ thiết thực cho sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống dân sinh của địa phương.

(Theo PYO)