Hơn 3,6 tỉ đồng tặng quà các đối tượng chính sách (24/07/2013)
Nhân dịp 66 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2013), tỉnh trích ngân sách hơn 3,6 tỉ đồng tặng 16.832 suất quà cho các đối tượng là Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh.

Trong đó, có 944 suất quà (300.000 đồng/suất) tặng Mẹ Việt Nam anh hùng; 16.768 suất quà (200.000 đồng/suất) tặng thân nhân chủ yếu, thứ yếu của liệt sĩ, thương bệnh binh các hạng, người có công giúp đỡ cách mạng, người hoạt động cách mạng bị địch bắt tù đày, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học... Bên cạnh đó, tỉnh còn dành 120 suất quà (300.000 đồng/suất) tặng các đối tượng chính sách tiêu biểu trong toàn tỉnh.

Theo kế hoạch, từ hôm nay (24/7) đến 26/7, lãnh đạo Tỉnh ủy, ĐBQH, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng các hội, đoàn thể sẽ đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Trong đó, đoàn đại biểu Tỉnh ủy sẽ đi thăm tặng quà tại các huyện Đồng Xuân, Tuy An, TX Sông Cầu và Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh; đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thăm, tặng quà tại các huyện Tây Hòa, Sông Hinh; UBND tỉnh đi thăm và tặng quà tại các huyện Đông Hòa, Sơn Hòa, Phú Hòa và TP Tuy Hòa.

(Nguồn PYO)