Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các tỉnh, thành phố, các đảng ủy trực thuộc Trung ương (10/09/2015)

Sáng 10/9, Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các tỉnh, thành phố, các đảng ủy trực thuộc Trung ương. Đồng chí Mai Văn Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Phú Yên có đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Văn Trúc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Báo cáo viên Tỉnh ủy; Thường trực, Trưởng Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy; các tổ chức mặt trận, đoàn thể tỉnh; cùng các đơn vị liên quan.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Phú Yên

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về kết quả kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2014-2015 và kết quả bước đầu công tác tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2014-2015; những vấn đề đặt ra cần rút kinh nghiệm, nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới. Lãnh đạo Bộ Công thương thông tin về kết quả đàm phán song phương giữa Việt Nam với các đối tác của EU và các đối tác của Hiệp định thương mại tự do xuyên Thái Bình Dương (TPP); thuận lợi khó khăn và một số nhiệm vụ trọng tâm đặt ra khi Việt Nam tham gia các Hiệp định này. Sau đó, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Mai Văn Ninh định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới; trong đó nhấn mạnh việc tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII cần tập trung vào những điểm mới, cái cốt lõi, những điểm có tính đột phá trong 5 năm tới; tập trung tuyên truyền dưới nhiều hình thức, quan tâm tuyên truyền đến các thôn, buôn, ở những vùng xâu, vùng xa; bên cạnh đó, đẩy mạnh nhiệm vụ chính trị của địa phương để phục vụ tốt Đại hội.

Tin, ảnh: Mỹ Luận