Khai mạc Hội nghị Tỉnh ủy Phú Yên lần thứ 13 (12/07/2013)
Sáng 11/7, đã khai mạc Hội nghị Tỉnh ủy Phú Yên lần thứ 13 (khóa XV), đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

al1130912.jpg

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đào Tấn Lộc phát biểu khai mạc hội nghị - Ảnh: PYO

Tham dự có đại diện lãnh đạo các vụ chức năng của Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ban Dân vận Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng; lãnh đạo một số sở, ngành và các Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; cùng với sự có mặt đầy đủ các đồng chí trong Tỉnh ủy.

Hội nghị Tỉnh ủy lần này tập trung thảo luận, cho ý kiến 3 nội dung: Dự thảo Báo cáo của Tỉnh ủy sơ kết 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung 6 tháng cuối năm 2013; Dự thảo Báo cáo của Tỉnh ủy kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2010-2015; Tờ trình của Ban cán sự đảng UBND tỉnh về Đề án Chiến lược chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh Phú Yên đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Hội nghị cũng sẽ dành thời gian để thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn theo Quy chế chất vấn trong Đảng.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Đào Tấn Lộc đề nghị các đại biểu phát huy cao độ trách nhiệm, tinh thần dân chủ, tích cực nghiên cứu, thảo luận, góp phần hoàn thành tốt chương trình hội nghị đề ra. Tập trung thảo luận, phân tích làm rõ các hạn chế, khuyết điểm, đề ra các giải pháp khắc phục cụ thể để bảo đảm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu của kế hoạch năm 2013 cũng như của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra trong nhiệm kỳ. Đồng thời, đóng góp ý kiến, lựa chọn phương án, đề xuất, bổ sung các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả Đề án Chiến lược chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh Phú Yên đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Theo kế hoạch, Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 13 sẽ kết thúc vào hôm nay (12/7).

(PYO)