TP Tuy Hòa: Đưa vào sử dụng 103 tuyến bê tông giao thông nông thôn (02/10/2013)
Theo UBND TP Tuy Hòa, đến thời điểm này, các xã Bình Ngọc, Bình Kiến, Hòa Kiến và An Phú đã tiếp nhận gần 1.880 tấn xi măng do tỉnh hỗ trợ và đã triển khai thi công hoàn thành, đưa vào sử dụng 103 tuyến bê tông giao thông nông thôn, với tổng chiều dài hơn 12,4km.

Trong đó, xã Bình Ngọc có 7 tuyến dài 0,55km, xã Bình Kiến có 20 tuyến dài hơn 3,3km, xã Hòa Kiến có 64 tuyến dài gần 6,5km và xã An Phú có 12 tuyến dài hơn 2km.

So với kế hoạch đăng ký trong năm nay, 4 xã này còn 49 tuyến đường với tổng chiều dài 7,6km sẽ được tiếp tục thi công trong thời gian đến.

Bên cạnh đó, Thành phố đang triển khai Đề án bê tông hóa giao thông nông thôn ở khu vực đô thị, các phường 9, Phú Lâm, Phú Thạnh và Phú Đông đã đăng ký xây dựng 170 tuyến đường, với tổng chiều dài 20,7km và nhu cầu xi măng hơn 3.720 tấn.

(Theo PYO)