Tỉnh ủy Phú Yên: Quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) (03/01/2014)

Sáng 2-1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho cán bộ lãnh đạo toàn tỉnh. Đồng chí Đào Tấn Lộc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

qchn140103.jpg

Quang cảnh hội nghị - Ảnh: PYO

Diễn ra trong 1,5 ngày, Hội nghị triển khai các chuyên đề về “Nghị quyết về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; Kết luận về “Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014”; “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là ba đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”, “Kết luận về việc hoàn thiện Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trình Quốc hội thông qua”; “Nghị quyết đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường XHCN và hội nhập quốc tế”.

Đây là những nội dung quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đối với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, chấn hưng giáo dục - đào tạo, xây dựng Đảng, xây dựng Nhà nước, bảo vệ Tổ quốc. Do vậy, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên yêu cầu các cán bộ phát huy trách nhiệm, tập trung nghiên cứu để nắm rõ, hiểu rõ tinh thần và nội dung chính của các nghị quyết, trên cơ sở đó liên hệ với công việc thực tế của cơ quan, địa phương để có hướng triển khai nghị quyết sát đúng, tạo sự thống nhất cao trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết.

Tổng hợp từ VTV PY