Tuyển dụng lao động biên chế sự nghiệp (07/07/2016)

Văn phòng UBND tỉnh vừa xây dựng kế hoạch tuyển dụng hợp đồng lao động trong chỉ tiêu biên chế sự nghiệp năm 2016.

Theo đó, số lượng cần tuyển 01 người, nhiệm vụ làm biên tập viên Cổng thông tin điện tử tỉnh, Trung tâm Thông tin và Công báo. Yêu cầu về chuyên môn: Tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên chuyên ngành Báo chí thuộc các Trường: Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội; Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trình độ ngoại ngữ B-Anh văn trở lên. Tin học trình độ A trở lên, sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Có kỹ năng viết tin bài, biên tập tin bài, phỏng vấn, am hiểu về lĩnh vực báo chí. Ưu tiên người có kinh nghiệm làm công tác báo chí.

Điều kiện dự tuyển: là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; không phân biệt nam, nữ; không quá 30 tuổi; có đơn xin dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có các văn bằng, chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn của vị trí tuyển dụng; sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn; không trong thời gian chấp hành kỷ luật.

Hình thức tuyển dụng hợp đồng lao động thông qua xét tuyển về kết quả học tập và kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn hoặc thực hành về năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển.

Nhận hồ sơ trực tiếp từ nay đến hết ngày 10/8/2016. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính-Tổ chức, Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên (07 Độc Lập, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

Mỹ Luận