Đoàn công tác Bệnh viện 175 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí các đối tượng chính sách (17/07/2013)
Sáng 16-7, Đoàn công tác Bệnh viện 175 - Bộ Quốc phòng đã đến xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, thăm hỏi tặng quà các đối tượng chính sách.

Ảnh: qdnd.vn

Đại tá, Tiến sĩ Bùi Anh Tuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện 175, trưởng đoàn công tác cho biết, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7), Bệnh viện đã cử 70 y, bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm phối hợp cùng với 8 y, bác sĩ của Bệnh viện An Sinh (TP Hồ Chí Minh) sẽ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, thăm hỏi tặng quà các đối tượng chính sách tại hai xã Anh hùng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, địa bàn ven biển (Hòa Hiệp Nam và Hòa Hiệp Trung).

Đây là lần thứ 3 Bệnh viện 175 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại các địa phương thuộc tỉnh Phú Yên.

Dự kiến, chuyến công tác lần này Bệnh viện sẽ khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 1.200 người thuộc các đối tượng chính sách, người có công, người già neo đơn không nơi nương tựa.

Ngay trong buổi sáng 16-7, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện 175 đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 500 người, tặng 250 xuất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hòa Hiệp Nam. Những nỗ lực của đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện 175 là niềm tri ân thiết thực góp phần giúp người dân nơi đây phần nào vơi đi những vất vả, khó khăn, lo lắng về bệnh tật.

Ông Phan Thanh Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hòa khẳng định: “Có các y, bác sĩ Bệnh viện 175 về khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà các đối tượng chính sách sẽ giúp cho tình cảm quân dân thêm gắn bó, nhân dân thêm tin yêu Đảng, chế độ, Quân đội”...

(Nguồn: qdnd.vn)