Vận động gần 640 triệu đồng ủng hộ ngư dân và lực lượng tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo (03/07/2014)

Chiều 3-7, UBND tỉnh phối hợp UBMTTQVN tỉnh tổ chức lễ phát động cuộc vận động ủng hộ ngư dân và lực lượng tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Đến dự có đồng chí Trần Quang Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Đủ, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành; các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia quyên góp ủng hộ ngư dân và lực lượng tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa hướng về biển đảo, thể hiện tình cảm và trách nhiệm cao nhất, tự nguyện đóng góp, ủng hộ ngư dân vươn khơi bám biển và lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, đồng thời chia sẻ khó khăn và thể hiện tấm lòng của hậu phương với tiền tuyến.

Đợt quyên góp lần này với tổng số tiền gần 640 triệu đồng.

Tin, ảnh: Mỹ Luận