Thông tin chỉ đạo, điều hành UBND Tỉnh
Thành lập chốt kiểm dịch động vật tạm (15/03/2017)
UBND tỉnh vừa ký quyết định thành lập chốt kiểm dịch động vật tạm thời trên quốc lộ 1A tại đầu cầu Bình Phú thuộc xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu; tăng cường lực lượng cảnh sát giao thông để phòng chống dịch cúm gia cầm trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh thành lập Chốt kiểm dịch động vật tạm thời trên quốc lộ 1A tại đầu cầu Bình Phú thuộc xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu. Lực lượng làm việc tại Chốt gồm: Thú y, cảnh sát giao thông và Quản lý thị trường. Mỗi ca trực 03 người và làm việc 08 giờ/ca. Đồng thời, có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát việc vận chuyển động vật, sản phẩm động vật, tiêu độc khử trùng và xử lý các trường hợp vi phạm quy định của pháp luật. Thời gian hoạt động: Chốt kiểm dịch động vật hoạt động 24/24 giờ trong ngày, bắt đầu hoạt động từ ngày 15/3/2017.

Bên cạnh đó, tăng cường lực lượng cảnh sát giao thông tại chốt kiểm dịch động vật tạm thời Bình Phú kể từ ngày 15/3/2017.

UBND tỉnh giao Công an tỉnh phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Chi cục Quản lý thị trường bố trí người làm việc tại chốt kiểm dịch động vật tạm thời. Đồng thời, báo cáo tình hình và kết quả hoạt động của chốt kiểm dịch động vật tạm thời cho UBND tỉnh theo quy định./.

Vĩnh Ái