Trả lời công dân
Trả lời đơn kiến nghị của ông Hồ Đức Trung trú tại thôn Cần Lương, xã An Dân, huyện Tuy An (09/10/2012)
UBND tỉnh vừa có văn bản trả lời ông Hồ Đức Trung, trú tại thôn Cần Lương, xã An Dân, huyện Tuy An về việc ông kiến nghị Bản án số 18/DSST ngày 30/8/2012 của Tòa án nhân dân thị xã Sông Cầu về việc tranh chấp quyền sử dụng đất.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được đơn kiến nghị của ông Trung. Nội dung kiến nghị việc Tòa án nhân dân thị xã Sông Cầu buộc ông Đặng Cầu phải trả đất cho ông Đặng Tấn Thừa và hủy quyết định giao đất của UBND thị xã Sông Cầu.

Qua nội dung đơn, xét thấy việc ông kiến nghị đã được Tòa án nhân dân thị xã Sông Cầu xét xử và có Bản án số 18/DSST ngày 30/8/2012 về việc Tranh chấp quyền sử dụng đất. Do đó, đơn của ông Trung không thuộc thẩm quyền xem xét, giải quyết của UBND tỉnh.

Nếu không đồng ý với Bản án của Tòa án nhân dân thị xã Sông Cầu, ông Trung có quyền kháng cáo theo quy định của pháp luật.

(Nguồn CV số 2998/UBND-NC ngày 05/10/2012)