Trả lời công dân
Trả lời đơn kiến nghị của bà Lương Thị Tuyết Vi (16/09/2014)

Bà Lương Thị Tuyết Vy, địa chỉ: 227 Lê Lợi, phường 5, thành phố Tuy Hòa có đơn kiến nghị xin phép điều chỉnh đầu tư mới hạng mục công trình cụm khối nhà lớp học A2 thuộc Dự án trường Mầm non tư thục Bông Sen.

Ngày 16/9/2014, UBND tỉnh có văn bản số 3842/UBND-NC trả lời như sau:

Việc bà Lương Thị Tuyết Vy đề nghị được tiếp tục triển khai dự án củng cố Trường mầm non tư thục Bông Sen giai đoạn II trên diện tích đất 5.167,5m2 mà UBND tỉnh đã giao cho Trường mầm non Bông Sen là không có cơ sở pháp lý để giải quyết.

Vì theo Quyết định số 1344/QĐ-UBND ngày 20/6/2005 của UBND Tỉnh không cho phép Trường mầm non tư thục Bông Sen phân kỳ giai đoạn triển khai thực hiện dự án và thực tế bà Vi không còn công trình (nhà và các tài sản) trên đất, nhà và tài sản trên đất đã bán cho ông Đào Đức Ni.

UBND Tỉnh trả lời cho bà Lương Thị Tuyết Vy biết.

Thúc Cang