Trả lời công dân
Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra nội dung phản ánh của ông Nguyễn Quốc Dân (02/11/2012)
UBND tỉnh có văn bản yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra vấn đề ông Nguyễn Quốc Dân (Giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Linh, xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa) phản ánh, báo cáo kết quả cho UBND tỉnh để gửi về Cổng thông tin điện tử Chính phủ và có văn bản trả lời cho ông Nguyễn Quốc Dân.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được Văn bản số 687/TTĐT-TTPA ngày 24/9/2012 của Cổng thông tin điện tử Chính phủ về việc chuyển nội dung phản ánh, thắc mắc của ông Nguyễn Quốc Dân. Nội dung: Ông Dân cho biết, năm 2007 trường THPT Nguyễn Văn Linh được công nhận là xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển nhưng từ năm 2007 đến nay cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Linh chưa được hưởng chính sách theo quy định. Ông Dân đề nghị trả lời cho ông biết cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trường THPT Nguyễn Văn Linh có được hưởng chính sách theo Nghị định số 61/2006/NĐ-CP ngày 20/6/2006 của Chính phủ quy định về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt ở vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn hay không.

Về việc này, UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra vấn đề ông Nguyễn Quốc Dân đề nghị, báo cáo kết quả cho UBND Tỉnh để gửi về Cổng thông tin điện tử Chính phủ và có văn bản trả lời cho ông Nguyễn Quốc Dân.

(Nguồn CV số 3304/UBND-NC ngày 31/10/2012)