Trả lời công dân
UBND tỉnh trả lời nội dung kiến nghị của bà Nguyễn Thị Tịnh (18/06/2013)
Ngày 17/6/2013, Chủ tịch UBND tỉnh có văn bản trả lời đơn khiếu nại của Bà Nguyễn Thị Tịnh, trú tại: khu phố 6, phường Phú Đông, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.

Nội dung bà Nguyễn Thị Tịnh (chồng là ông Phạm Văn Đồng) kiến nghị UBND tỉnh xem xét lại Quyết định số 242/QĐ-UBND ngày 31/01/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giải quyết đơn khiếu nại của ông Phạm Văn Đồng.

Qua kết quả kiểm tra, xác minh của Thanh tra tỉnh, UBND tỉnh trả lời như sau:

Thửa đất số 023543M tại giấy “chứng khoán” ngày 09/02/1973 do bà Nguyễn Thị Tịnh cung cấp bổ sung không có liên quan gì đến thửa đất tại khu phố 6 phường Phú Đông, thành phố Tuy Hoà mà ông Phạm Văn Đồng (chồng bà Tịnh) có đơn khiếu nại (đã được UBND tỉnh giải quyết lần hai). Việc bà Nguyễn Thị Tịnh cung cấp bổ sung giấy “chứng khoán” ngày 09/02/1973 mang tên ông Trần Cán nhằm chứng minh nguồn gốc thửa đất mà vợ chồng bà khiếu nại, yêu cầu bồi thường là không có cơ sở pháp lý để xem xét giải quyết./.

Vĩnh Ái (Nguồn CV số 1820/UBND-NC ngày 17/6/2013)