Trả lời công dân
Chủ tịch UBND huyện Tuy An kiểm tra, giải quyết đơn khiếu nại của ông Nguyễn Lộc (31/10/2012)
UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Tuy An kiểm tra, giải quyết khiếu nại đối với trường hợp của ông Nguyễn Lộc, trú tại: Giai Sơn, An Mỹ, Tuy An, tránh tình trạng công dân gửi đơn khiếu nại nhiều lần.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được đơn khiếu nại đề ngày 11/10/2012 của ông Nguyễn Lộc, Nội dung đơn ông Lộc cho biết, ngày 18/4/2012 ông có gửi đơn đến UBND huyện Tuy An khiếu nại việc đền bù không đúng loại đất đang sử dụng và chưa đền bù diện tích đất đã được thu hồi, sử dụng làm bãi thải số 3 của Dự án: Cứu hộ, cứu nạn, tránh lũ Tuy An-Sơn Hoà. Ngày 27/4/2012, UBND huyện Tuy An đã có thông báo thụ lý đơn của ông. Nhưng đến nay việc khiếu nại của ông vẫn chưa được giải quyết. Ông Lộc đề nghị UBND Tỉnh can thiệp.

Về việc này, UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Tuy An kiểm tra, sớm ban hành quyết định giải quyết khiếu nại đối với trường hợp của ông Nguyễn Lộc, tránh tình trạng công dân gửi đơn khiếu nại nhiều lần.

(Nguồn CV số 3283/UBND-NC ngày 30/10/2012)