Trả lời công dân
Đình chỉ giải quyết khiếu nại của ông Trần Văn Minh (21/02/2014)

Ngày 21-2, Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định đình chỉ giải quyết khiếu nại của ông Trần Văn Minh, trú tại: Khu phố 4, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, vì lý do ông Minh có đơn rút khiếu nại.

Trước đó, ngày 12/12/2013, ông Trần Văn Minh có đơn gửi UBND Tỉnh, khiếu nại kết quả giải quyết của Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho hộ ông Nguyễn Tấn Hòa làm thay đổi diện tích đất đã cấp cho gia đình ông.

Sau khi các cơ quan chức năng xác minh, kiểm tra thực địa và làm việc đối với ông Minh, qua giải thích ông Minh tự nguyện xin rút lại đơn khiếu nại và đề nghị UBND huyện Đông Hòa hướng dẫn để hộ gia đình ông lập thủ tục xin cấp đổi GCNQSDĐ do UBND huyện Tuy Hòa cũ đã cấp ngày 24/01/2005.

Từ những cơ sở nêu trên Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định đình chỉ giải quyết đơn khiếu nại của ông Trần Văn Minh; đối với việc đề nghị xin cấp đổi GCNQSDĐ do UBND huyện Tuy Hòa cũ đã cấp trước đây, đề nghị ông liên hệ UBND huyện Đông Hòa để được hướng dẫn theo quy định.

Vĩnh Ái