Trả lời công dân
UBND huyện Tây Hòa kiểm tra, giải quyết đơn đề nghị của bà Nguyễn Thị Gần, trú tại thôn Vạn Lộc, xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa (23/07/2012)
Ngày 19/7/2012, UBND tỉnh có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa kiểm tra, giải quyết đơn đề nghị của bà Nguyễn Thị Gần, trú tại: Thôn Vạn Lộc, xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa. Nội dung như sau:

Theo nội dung đơn bà Gần cho biết, năm 2003 vợ chồng bà có mua nhà và đất ở của cửa hàng Hợp tác xã Hòa Mỹ Đông, diện tích 89m2 (nhà, đất này do UBND xã Hòa Mỹ Đông bán thanh lý). Sau đó, gia đình bà Gần nhiều lần làm đơn yêu cầu UBND xã Hòa Mỹ Đông làm thủ tục đề nghị UBND huyện Tây Hòa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho vợ chồng bà nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Bà Gần đề nghị sớm làm thủ tục và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà.

Qua xem xét nội dung đơn, UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa chỉ đạo xem xét, giải quyết đơn đề nghị của bà Nguyễn Thị Gần theo đúng quy định của pháp luật, có văn bản trả lời cho bà Gần và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh.

(Nguồn Công văn số 2059/UBND-NC ngày 19/7/2012)