Trả lời công dân
Chuyển đơn khiếu nại của ông Nguyễn Oanh đến UBND huyện Phú Hòa giải quyết (10/12/2013)

Tiếp nhận đơn khiếu nại của ông Nguyễn Oanh (thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa), UBND tỉnh đã chuyển đơn khiếu nại và yêu cầu UBND huyện Phú Hòa thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Ông Nguyễn Oanh (thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa) cho biết, ông mua trúng đấu giá lô đất L14 nhưng khi kiểm tra thì UBND huyện cho rằng lô đất này không thể cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông vì lô đất này trước đây đã cấp cho bà Nguyễn Thị Mai.

UBND huyện Phú Hòa đưa ra hướng giải quyết hủy kết quả đấu giá lô đất L14 mà ông Oanh đã trúng đấu giá vào ngày 25/9/2013, hoàn trả số tiền cho ông Oanh và có thể cho ông Oanh tiếp tục tham gia đấu giá vào lần sau.

Không đồng ý việc này, ông Oanh có đơn khiếu nại gửi UBND tỉnh. Tiếp nhận đơn khiếu nại của ông Nguyễn Oanh, sau khi xem xét, UBND tỉnh chuyển đơn khiếu nại của ông Nguyễn Oanh để UBND huyện Phú Hòa thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Thúc Cang