Trả lời công dân
UBND TP Tuy Hòa xem xét giải quyết đơn của bà Nguyễn Thị Len (31/10/2012)
UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu UBND thành phố Tuy Hòa giải quyết đơn của bà Nguyễn Thị Len, trú tại Tổ 11 khu phố Trần Phú, phường 8, thành phố Tuy Hòa và các trường hợp khác có liên quan.

Trước đó, UBND tỉnh nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Len, đề nghị xin giảm tiền sử dụng đất; xem xét giúp đỡ cho gia đình bà được đóng tiền sử dụng đất vào thời điểm Nhà nước thực hiện đền bù đất.

Liên quan đến trường hợp của bà Nguyễn Thị Len, ngày 09/8/2012 UBND Tỉnh đã có Văn bản số 2356/UBND-NC giao UBND thành phố Tuy Hoà xem xét giải quyết các đơn của: bà Nguyễn Thị Len; ông Nguyễn Hải Sơn; bà Nguyễn Thị Hồng Nguyệt và ông Nguyễn Ẩn. Các trường hợp này đi lại Trụ sở tiếp dân của tỉnh, gửi đơn nhiều lần và vụ việc cũng đã kéo dài quá lâu nhưng đến nay vẫn chưa giải quyết dứt điểm.

Về việc này, UBND tỉnh yêu cầu UBND thành phố Tuy Hòa sớm nghiên cứu giải quyết, nếu vượt thẩm quyền báo cáo UBND tỉnh.

(Nguồn CV số 3282/UBND-NC ngày 30/10/2012)